bottom-hot-sale

Phương thức vận chuyển

 Chính sách vận chuyển và giao hàng

 

Hình thức 1 - “ Thanh toán trước và giao hàng sau”: tức là khách hàng sẽ thực hiện thanh toán trước tiền Đơn đặt hàng theo cách thanh toán qua Onepay, Ngân Lượng, Chuyển khoản hoặc Bảo Kim (xem phần Cách thức thanh toán).

Sau khi nhận được tiền thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng tới khách hàng qua công ty chuyển phát nhanh có uy tín là đối tác của Công ty chúng tôi. 

Sau khi thanh toán tiền cho chúng tôi, khách hàng có thể nhận hàng đã đặt mua theo Đơn đặt hàng trong vòng 2-4 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng (không tính ngày thứ bẩy, chủ nhật và ngày lễ, tết).  

 

- Hình thức 2 - “ Giao hàng và thanh toán tại nhà”: tức là khách hàng nhận hàng và thực hiện thanh toán ngay Đơn đặt hàng với nhân viên của chúng tôi tại địa điểm nhận hàng thuộc 6 quận nội thành của TP. Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy và Thanh Xuân. 

Phí vận chuyển của mỗi đơn đặt hàng giao động từ 30.000 đến 50.000 đồng/ đơn hàng tùy vào quãng đường vận chuyển

 

Đơn hàng trên 7 triệu miễn phí vận chuyển tới địa điểm giao hàng trong Hà Nội hoặc miễn phí vận chuyển tới bến xe đối với khách không thuộc khu vực Hà Nội