bottom-hot-sale

Các bước cơ bản để mở một shop bán quần áo trẻ em

Xin chào các bạn!

Trong bài viết lần trướcđại lý bán buôn quần áo SKID đã "chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo trẻ em không bao giờ lỗ". Hẳn các bạn quan tâm đến vấn đề này đã theo dỗi và tìm hiểu. Trong bài viết lẫn này chúng tôi xin đưa ra những bước cơ bản để làm tiền đề mở một shop quần áo trẻ em phát triển trong tương lai.

Sau khi đã có một lượng vốn vừa đủ bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất đó là bạn phải xác định mặt hàng bạn muốn kinh doanh. Ở đây không cần phải nói ai cũng biết bạn muốn bán quần áo trẻ em nhưng ý của chúng tôi là bạn muốn chuyên về quần áo trẻ em xuất khẩu, hàng trung quốc hay các mặt hàng quần áo trẻ em gia công trong nước.

Bước thứ 2 bạn nên tìm cho mình một cửa hàng có vị trí thật tốt. Nếu gần các trường cấp 1, cấp 2 hoặc mẫu giáo thì lại càng hoàn hảo. Cửa hàng của bạn thuê không cần quá to tốt nhất là phụ thuộc vào lượng vốn đầu tư của bạn.

Bước 3 cũng có tầm quan trọng không kém. Nó quyết định doanh số bán hàng trong tương lai của bạn. Đó là tìm cho mình một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp phong phú giá cả phù hợp với tầng lớp xã hội bạn muốn hướng tới.

Bước 4 là bạn hãy trang trí cửa hàng phù hợp với không gian bên cạnh đó bạn nên có những ý tưởng mới độc lạ tác động vào giác quan của khách hàng. Đặc biệt là khách hàng nhí của chúng ta.

Bước 5: Trước khi khai trương của hàng bạn nên quảng bá đến bạn bè người thân các khách hàng online trên các mạng xã hội để nhiều người tiếp cận với mặt hàng bạn bán

Bước cuối cùng là chọn ngày khai trương đồng thời đưa ra các chương trình khuyến mại kích cầu để nhiều người đến mua hàng của bạn. Đại lý bán buôn quần áo trẻ em khuyên bạn trong thời gian đầu bạn không nên ăn lãi quá nhiều để thu hút lượng khách quay lại sau này. Đặc biệt cũng không nên có suy nghĩ khai trương giảm giá rồi nên mình cộng lãi nhiều hơn như thế sẽ làm khách nghĩ khai trương giá mới thế chứ bình thường thì đắt hơn nơi khác.

Trên đây là các bước cơ bản bạn nên nắm vững nếu có nhu cầu kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em trong tương lai. Chúc các chủ kinh doanh mới may mắn và thanh công.

Nếu bạn có nhu cầu mua buôn quần áo trẻ em nói chúng cũng như quần áo trẻ em xuất khẩu nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi đại lý uy tín chất lượng mẫu mã phong phú giá cả hợp lý - SKID. Hãy liên hệ đến hotline 0936 171 628 để được nhân viên kinh doanh của đại lý tư vấn nhiệt tình hoặc cũng có thể đến địa chỉ số nhà 74 đường Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội để xem hàng.

SKID - Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín chất lượng!

Các mẫu quần áo mới tại Shop có thể bạn quan tâm:

ban-buon-quan-ao-tre-em

quan-ao-tre-em-xuat-khau

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi